Thursday, 7 June 2012

Ngắm Jang Na Ra kéo đàn violon

Trông chị ấy hết sức là duyên dáng!


Bộ phim âm nhạc The Sky and The Sea đánh đấu sự trở lại màn ảnh của nữ diễn viên xinh đẹp Jang Na Ra vừa hé lộ những hình ảnh mới trên phim trường. Đó là cảnh quay tại khuôn viên trường đại học Ansung, tỉnh Kyeonggi.
Ngắm Jang Na Ra kéo đàn violon

Ngắm Jang Na Ra kéo đàn violon

Jang Nara duyên dáng bên đàn vĩ cầm.
Trong phim, Jang Na Ra vào vai một nghệ sỹ vĩ cầm trẻ tuổi. Còn ca sĩ Hyun Juny đóng vai ca sĩ chính của một ban nhạc rock. Hyun Juny là ca sĩ của ban nhạc Bella Mafia. Cô rất được chú ý từ sau vai diễn trong bộ phim truyền hình Beethoven Virus hồi năm ngoáiHyun Juny biểu diễn cùng Jang Nara.
Tên của bộ phim The Sky and The Sea mang hai ý nghĩa: câu chuyện xảy ra bên bờ biển và tên của hai nhân vật chính trong phim Haneul (Jang Na Ra đóng) mang nghĩa sky - bầu trời, còn Bada (Hyun Juny  đóng) mang nghĩa sea - biển.

Nghệ sỹ vĩ cầm Haneul đã mất cả cha lẫn mẹ trong một tai nạn xe hơi. Cô phải sống một mình trong cô đơn và u sầu. Cô đã gặp ca sĩ nhạc rock trẻ tuổi Bada. Cả hai trở nên thân thiết vì họ đều có tình yêu say đắm với âm nhạc. Trong phim còn có sự xuât hiện của Yoo Ah In(Strongest Chil Woo).Yoo Ah In.
Cả hai ca sỹ Hyun Juny và Jang Na Ra sẽ thực hiện OST cho bộ phim. The Sky and The Seado đạo diễn Oh Dal Gun thực hiện và sẽ ra mắt trong mùa hè này.
No comments:

Post a Comment

Người Theo Dõi